ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่สอบได้คะแนนในแต่ละวิชาเกิน 80 คะแนน
  ผู้อำนวยการสมเกียรติ  ดาสา  มอบทุน การศึกษาให้กับนักเรียนที่สอบคะแนน โอเน็ต ในแต่ละวิชา ที่ได้ 80 คะแนนขึ้นไป  และขอขอบคุณทุนการศึกษา จาก ดร.วาสนา  รังสร้อย ที่บริจาคทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนเพื่อสนับสนุน นักเรียน